BỆNH VIỆN 1A THÀNH LẬP KHOA Y HỌC CỔ TRUYỀN

Ngày 14/11/2022, Bệnh viện 1A long trọng tổ chức lễ công bố thành lập khoa Y học cổ truyền. Buổi lễ có sự tham gia của PGS.TS Lê Thị Hòa Bình- Nguyên phó Giám đốc Bệnh viện Thống Nhất, PGS Lê Thị Kim Nhung- Trưởng khoa Y Đại học Nguyễn Tất Thành, Lương y Trần Nam Hoàn-Phó Chủ tịch Hội Đông y TP.HCM, Ts.Bs Đỗ Trọng Ánh- Giám đốc Bệnh viện 1A, đại diện các đối tác, trường đại học và lãnh đạo Bệnh viện 1A.

Ts.Bs Đỗ Trọng Ánh- Giám đốc Bệnh viện 1A công bố quyết định thành lập khoa Y học cổ truyền.

Ts.Bs Võ Trọng Tuân- Trưởng khoa Y học cổ truyền phát biểu tại buổi lễ

Ts. Bs Đỗ Trọng Ánh trao quyết định thành lập khoa cho Ts.Bs Võ Trọng Tuân

Hình ảnh cắt băng khai trương Khoa Y học cổ truyền.

Ts.Bs Võ Trọng Tuân chụp hình lưu niệm cùng quý đại biểu.

Phát biểu tại buổi lễ, Ts.Bs Võ Trọng Tuân-Trưởng khoa Y học cổ truyền nói: ‘ Với phương châm “Truyền thống – Khoa học – Hội nhập – Toàn diện”, chúng tôi luôn hướng tới cung cấp dịch vụ chuyên khoa chăm sóc sức khoẻ đa dạng bằng các phương pháp y học cổ truyền kết hợp với y học hiện đại. “

Với hệ thống 4 phòng trị liệu gồm: Phòng Điện châm, Phòng Châm cứu truyền thống, Phòng Dưỡng sinh Yoga, Phòng Xông hơi- Xoa bóp, cùng đội ngũ nhân viên là các tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ được đào tạo trực tiếp tử nước ngoài và các trường đại học lớn, trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, Bệnh viện 1A cung cấp chương trình Phục hồi chức năng hoàn chỉnh, khẳng định vị thế là Bệnh viện PHCN hàng đầu.