Đơn vị Lão khoa-Đột quỵ

Bệnh viện 1A thấu hiểu rằng người cao tuổi sức khỏe dễ suy yếu, hệ miễn dịch suy giảm và đặc biệt các bộ phận trong cơ thể đã lão hóa không còn vận hành được như xưa nữa. Họ là nhóm có nguy cơ rất cao mắc các bệnh như: Nhóm bệnh viêm khớp, tim mạch, ung thư, hô hấp, bệnh Alzheimer, loãng xương, đái tháo đường, các bệnh về răng miệng. Được chăm sóc trong môi trường điều trị chuyên Lão khoa sẽ giúp họ được theo dõi, đảm bảo sức khỏe, duy trì tuổi thọ, giảm thiểu áp lực chăm sóc lên gia đình.

✅ Bệnh viện 1A đã xây dựng nhiều chương trình khám, điều trị nội trú, ngoại trú, phục hồi chức năng cho đối tượng người cao tuổi với đội ngũ chăm sóc là các Bs Lão Khoa, Bs Nội Khoa, Bs PHCN, Bs Đông y, và các điều dưỡng, kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm. Bệnh viện 1A cũng quan tâm nhiều tới sức khỏe tinh thần của mỗi bệnh nhân, cung cấp dịch vụ chăm sóc tiện nghi nhất, tốt nhất, kết nối cao nhất để người bệnh luôn cảm thấy bệnh viện như gia đình.

👩🏻‍⚕️ Chương trình điều trị hàng ngày tại khoa Lão khoa- Đột quỵ Bệnh viện 1A:-Bs Nội khoa, Bs Lão khoa lên lên kế hoạch chăm sóc và danh sách y lệnh cụ thể hàng ngày theo diễn tiến bệnh của từng bệnh nhân

-Bs Phục hồi chức năng, Bs Đông y lên các chương trình can thiệp, tập vận động sớm cho từng người bệnh với hệ thống máy móc tập PHCN hiện đại nhất, như máy tập tay, chân ngay tại giường bệnh, robot tập đi, máy kéo dãn cột sống, châm cứu…

-Bs Tâm lý, Bs Nội thần kinh, Bs PHCN khám và lên kế hoạch trị liệu tâm lý tại các phòng trị lịệu, vườn trị liệu.