Khoa Khám bệnh Cấp cứu

Khoa kham benh cap cuu tap the
Tập thể nhân viên khoa Khám bệnh Cấp cứu

Khoa khám bệnh Cấp cứu hay còn gọi là Phòng khám Đa khoa 1A là một trong những khoa tiên phong của bệnh viện, khoa sở hữu đội ngũ chuyên môn cao giàu kinh nghiệm. Từ khi được thành lập đến nay, Phòng khám 1A không ngừng nổ lực, phấn đấu và nhận được nhiều sự tính nhiệm từ bệnh nhân cùng thân nhân bệnh nhân.

Đội ngũ nhân sự

Phạm vi hoạt động

Khoa Khám bệnh & Cấp cứu hợp tác với các đội ngũ: Giáo sư, Tiến sỹ, Bác sĩ chuyên khoa tại các bệnh viện: Chợ Rẫy, Đại học Y Dược, Thống Nhất, Nhi Đồng I, Nhi Đồng II, Từ Dũ, v..v.. khám và điều trị cho mọi người đối tượng nhân dân, BHYT tất cả các cơ sở y tế trên địa bàn thành phố và các tỉnh.

Chúng tôi kết hợp với Khoa Bệnh nghề nghiệp phục vụ khám sức khỏe đi Xuất khẩu/Du học/Du lịch các nước. Đặc biệt là xuất khẩu lao động đi Ả Rập Xê Út, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, v..v.. Chúng tôi khám và trả kết quả nhanh chóng, thủ tục đơn giản, tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động, du học, du lịch, v..v..