PHẪU THUẬT SẸO BỎNG MIỄN PHÍ

Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng TPHCM ( Bệnh viện 1A) sẽ phối hợp với tổ chức Children Action (Thụy Sĩ) tiến hành phẫu thuật miễn phí cho trẻ em có di chứng sẹo bỏng co rút.

Thời gian dự kiến: 7h30 ngày 12/10/2023

Tại địa chỉ: số 1A Lý Thường Kiệt, Phường 7, quận Tân Bình, TPHCM (gần ngã tư Bảy Hiền).

Số lượng: 20 bệnh nhân

Để đăng ký quý phụ huynh vui lòng gọi hoặc nhắn tin đến số điện thoại: 0868.021.421 (Phòng Chăm sóc khách hàng và Công tác xã hội- Bệnh viện 1A )

Do số lượng hạn chế nên bệnh viện xin tiếp nhận thông tin kể từ ngày thông báo cho đến khi đủ số lượng, kính mong quý vị thông cảm.

Dự án phẫu thuật sẹo bòng miễn phí là dự án thường niên tại Bệnh viện 1A và Tổ chức Children Action. Suốt hơn 10 năm qua bệnh viện và Tổ chức đã tiến hành hơn 30 đợt đã mang lại nhiều kết quả tốt đẹp cho Bệnh nhi. Hơn 500 trẻ em đã được phẫu thuật miễn phí.