SINH HOẠT NHÓM TÁI TẠO KHỚP LẦN THỨ 128

Ngày 10/12/2023, buổi Sinh hoạt nhóm Tái tạo khớp lần thứ 128 đã được tổ chức tại Bệnh viện 1A. 🌟 Buổi sinh hoạt có sự tham gia của ThS.Bs Ngô Anh Tuấn- Phó Giám đốc phụ trách Bệnh viện, Ts.Bs Đỗ Trọng Ánh- Nguyên Giám đốc Bệnh viện 1A, TS.BS. Nguyễn Vĩnh Thống – Chủ tịch Hội Chấn thương chỉnh hình TP.HCM, các bác sĩ trong nhóm Tái tạo khớp, bác sĩ Bệnh viện 1A.

Tại buổi sinh hoạt, các báo cáo viên và nhóm bác sĩ đã báo cáo, trao đổi 3 đề tài

1: Viêm mô tế bào – Chẩn đoán và điều trị (TS.BS. Nguyễn Vĩnh Thống – Chủ tịch Hội Chấn thương chỉnh hình TP.HCM)

2: Đánh giá kết quả phẫu thuật thay khớp gối toàn phần có xi măng ở bệnh nhân thoái hóa khớp gối (BSCKII. Huỳnh Ngọc Phúc – Phó trưởng khoa Phẫu thuật chỉnh hình – Bệnh viện 1A )

3: Phòng ngừa té ngã cho bệnh nhân sau phẫu thuật thay khớp háng (BSCKI. Hoàng Cát Tường – Khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện 1A)