THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH PHẪU THUẬT MIỄN PHÍ, KẾT HỢP GIỮA BỆNH VIỆN 1A VÀ PROJECT VIETNAM FOUNDATION (Hoa Kỳ)

Quan tâm chăm sóc sức khỏe cho các đối tượng khó khăn của xã hội ( trẻ khuyết tật, người già neo đơn, cán bộ lão thành…) là một chức năng của Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng TP.HCM ( Bệnh viện 1A ) từ những ngày đầu thành lập. Bệnh viện 1A đã tổ chức rất nhiều chương trình khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí cho những đối tượng này.

Bệnh viện 1A sẽ phối hợp với Tổ chức PROJECT VIETNAM FOUNDATION (Hoa Kỳ) phẫu thuật miễn phí cho đối tượng có hoàn cảnh khó khăn mắc các dị tật như: Sứt môi, hở hàm ếch từ 06-11/11/2022. Project Vietnam Foundation là một tổ chức từ thiện bao gồm nhiều Bác sĩ phẫu thuật tạo hình, Bác sĩ gây mê, Bác sĩ phục hồi chức năng…có trình độ chuyên môn cao của Hoa Kỳ đã nhiều lần đến Việt Nam phẫu thuật miễn phí và mang lại kết quả tốt đẹp cho 3.005 bệnh nhân trẻ em khuyết tật.

Chương trình phẫu thuật lần này sẽ diễn ra tại Bệnh viện 1A, địa chỉ : 1A Lý Thường Kiệt, Phường 7, quận Tân Bình, TPHCM.

Đây là chương trình rất ý nghĩa, nhân văn, thể hiện sự san sẻ Bệnh nhân có nhu cầu đăng ký, vui lòng liên hệ số điện thoại: 0937.282.115 gặp ThS. Bùi Thị Thùy – Phòng Kế hoạch tổng hợp, Bệnh viện 1A, thời gian liên hệ : 7h-16h30, từ thứ 2- thứ 6. Bệnh viện có kế hoạch tiếp nhận 150 bệnh nhân. Vì vậy, bệnh viện tiếp nhận thông tin kể từ ngày ra thông báo cho đến khi đủ số lượng.

Hãy lan tỏa thông tin này đến với nhiều người hơn nữa, để thêm nhiều trẻ em sứt môi, hở hàm ếch được biết đến chương trình phẫu thuật miễn phí ý nghĩa này.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Share on print