THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH PHẪU THUẬT MIỄN PHÍ, KẾT HỢP GIỮA BỆNH VIỆN 1A VÀ SURGICORPS INTERNATIONAL ( HOA KỲ )

Như đã thông tin, ngày 23/10/2022, Bệnh viện 1A sẽ kết hợp cùng Surgicorps International (Hoa Kỳ) khám và phẫu thuật miễn phí cho đối tượng có hoàn cảnh khó khăn mắc các dị tật như: Khe hở môi; chẻ vòm; sẹo bỏng co rút và các dị tật vận động khác.

Một em bé bị sẹo bỏng đang khám sàng lọc tại Bệnh viện 1A
Một trường hợp bị dị tật bẩm sinh được phẫu thuật miễn phí.

Địa điểm: tại Bệnh viện 1A số 1A Lý Thường Kiệt, Phường 7, quận Tân Bình, TPHCM

Bệnh nhân có nhu cầu đăng ký, vui lòng liên hệ số điện thoại:

➡0937.282.115 gặp ThS. Bùi Thị Thùy – Phòng Kế hoạch tổng hợp, Bệnh viện 1A, Thời gian liên hệ : 7h-16h30, từ thứ 2- thứ 6

➡️ 0903. 366.400 gặp chị Minh Phượng, Thời gian liên hệ : 7h-16h30, từ thứ 2- thứ 6.

Đây là một chương trình ý nghĩa, nhân văn, vì cộng đồng, đã được tổ chức tại Bệnh viện 1A từ 2018, 2019 và thông qua chương trình này, 128 bệnh nhân đã được phẫu thuật miễn phí.

Hình ảnh khám năm 2018 tại Bệnh viện 1A
Các bác sĩ gặp gỡ lãnh đạo Bệnh viện 1A

Hãy chia sẻ thông tin này tới thật nhiều người để lan toả nhiều tình yêu thương và giúp đỡ nhiều trẻ em, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn biến đến chương trình này.