TỔ CHỨC KHÁM, PHẪU THUẬT DỊ TẬT VẬN ĐỘNG, DI CHỨNG SẸO BỎNG

Bệnh viện 1A dự kiến sẽ phối hợp với Tổ chức Children Action (Thụy Sỹ) tổ chức khám, phẫu thuật MIỄN PHÍ cho trẻ mắc các dị tật vận động bẩm sinh (Chân khoèo, chân vòng kiềng, trật khớp háng bẩm sinh, gù vẹo cột sống, tay khoèo, dính ngón, thừa ngón…), trẻ bại não, trẻ mắc các di chứng do sẹo bỏng gây ra.

Đối tượng: dành cho trẻ em dưới 16 tuổi có hoàn cảnh kinh tế khó khăn (có giấy xác nhận của địa phương hoặc sổ hộ nghèo, sổ cận nghèo).

Thời gian: 14 và 15/11/2022 khám và hội chẩn

Những bệnh nhân đủ điều kiện phẫu thuật, Bệnh viện sẽ bố trí thời gian phù hợp để được bệnh viện và chuyên gia phẫu thuật.

Để đăng ký quý vị vui lòng liện hệ Tổ Công tác xã hội Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng TPHCM theo số điện thoại 0937.282.115 gặp ThS. Bùi Thị Thùy.

Thời gian liên hệ: 7h – 16h30 từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Bệnh viện có kế hoạch tiếp nhận 60 lượt BN, vì vậy Bệnh viện tiếp nhận thông tin kể từ ngày ra thông báo cho đến khi đủ số lượng.

Trân trọng thông báo./.