8 lý do bạn nên khám chữa bệnh tại Bệnh viện 1A

“Sức khỏe” là tài sản lớn nhất của mỗi người trong cuộc sống và khi có sức khỏe chúng ta sẽ có thể làm tất cả. Thăm khám, theo dõi sức khỏe thường xuyên chính là món quà tuyệt vời nhất ta dành cho chính mình. Lựa chọn một bệnh viện chất lượng, khang trang, chăm sóc tận tình, luôn là nhu cầu thiết thực của mỗi người.

Bệnh viện 1A tự hào là Bệnh viện công lập, với cơ sở vật chất khang trang, thiết bị chuẩn đoán, điều trị hiện đại bậc nhất, cùng đội ngũ bác sĩ Chấn thương chỉnh hình, bác sĩ Phục hồi chức năng giỏi, Bệnh viện 1A đã và đang là cơ sở điều trị uy tín của rất nhiều người.

8 ưu điểm nổi bật của Bệnh viện 1A

1: Áp dụng thanh toán thẻ BHYT

2: Khám, tập PHCN từ thứ 2- thứ 7

3: Đội ngũ nhân viên Y tế tân tâm, chuyên nghiệp.

4: Là bệnh viện hàng đầu về Phục hồi chức năng và Chấn thương chỉnh hình tại khu vực phía Nam

5: Hệ thống máy móc PHCN hiện đại, phòng tập, phòng điều trị rộng rãi, thoáng mát

6: Bệnh viện 1A là một trong những bệnh viện có quy trình điều trị khép kín: Khám- Phục hồi chức năng- Dụng cụ chỉnh hình trước, sau phẫu thuật.

7: Bệnh viện 1A có đa dạng các chương trình PHCN, đặc biệt các chương trình PHCN chuyên sâu cho người bệnh tai biến mạch máu não, chấn thương sau phẫu thuật, trị liệu cho trẻ tự kỷ

8: Khuôn viên, vườn cây trị liệu rộng rãi, xanh tươi, đem lại cảm giác dễ chịu trong những ngày điều trị.

ℹ️ℹ️ Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ khám, tập PHCN, đặt lịch khám, hay các thông tin chi tiết về BV1A, vui lòng truy cập:Để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ khám, chữa bệnh của Bệnh viện 1A, xin vui lòng truy cập trang facebook hoặc xem chi tiết qua trang tin chính thống:Website: www.benhvien1a.com hoặc gọi tớiHotline: 0937.282.115 hoặc 02839.712.960Bệnh viện 1A – Vì một cơ thể hoàn thiện

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Share on print