HÀNG TRĂM TRẺ EM CÓ DỊ TẬT TỨ CHI ĐANG ĐƯỢC KHÁM, PHẪU THUẬT MIỄN PHÍ TẠI BỆNH VIỆN 1A

Sáng nay, ngày 19/04/2024, Bệnh viện 1A đang kết hợp cùng tổ chức Children Action khám và phẫu thuật miễn phí cho hàng trăm trẻ em có dị tật tứ chi. Buổi khám tiếp nhận nhiều trẻ em có dị tật dính ngón tay, dính ngón chân, thừa ngón, bàn chân khoèo, bàn chân/tay biến dạng do di chứng nhiễm trùng máu, sẹo bỏng….Hầu hết các em có hoàn cảnh gia đình khó khăn, đến từ vùng sâu, vùng xa trong cả nước. Biết được dự án y tế miễn phí này, các em đã cùng cha mẹ vượt quãng đường dài cả vài trăm km để tìm tới Bệnh viện. Tất cả trẻ em thăm khám, phẫu thuật tại Bệnh viện 1A trong các dự án này, đều được hỗ trợ tiền đi lại, và toàn bộ viện phí.

Dự án phẫu thuật miễn phí cho các trẻ em dị tật tứ chi là chương trình phẫu thuật thường niên tại Bệnh viện 1A, đã kết hợp cùng Children Action nhiều năm nay, phẫu thuật miễn phí và góp phần đem lại cho các trẻ em kém may mắn, một tương lai tươi sáng và rộng mở hơn.

Để biết thêm thông tin về các chương trình phẫu thuật miễn phí tại Bệnh viện 1A và thông tin đăng ký, vui lòng liên hệ: Chị Thùy ( 0903 315 118 )

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Share on print