Trực tiếp: bệnh viện 1a“ chia lửa” cùng sài gòn

Sài gòn( tên gọi thân thương của TP HCM ) đang trong những ngày sục sôi chống dịch. Theo chỉ đạo “ THẦN TỐC, QUYẾT LIỆT “ đem vaccine đến từng người dân của Sở Y Tế, ngày 24/06 đội tiêm chủng số 2, Bệnh viện 1A đang tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình tại Điểm tiêm chủng vaccine Bình Tây.
Dẫn đầu đội tiêm chủng là Tiến sỹ, Bác sỹ Tạ Đức Luận, trưởng khoa Gây mê hồi sức Bệnh viện 1A. Những người bác sỹ, kỹ thuật viên gây mê, anh tài xế lái xe cấp cứu, được mệnh danh là các ANH HÙNG THẦM LẶNG đằng sau các ca phẫu thuật, hôm nay họ đã ra” chiến trường “. 3 ngày qua, bác sỹ Luận và đội tiêm chủng số 2 đã xử lý kíp thời 10 ca có các tác dụng không mong muốn sau tiêm, và chuyển 3 ca cấp cứu tới bệnh viện theo dõi kịp thời.
Những ngày làm việc không ngừng nghỉ, những suất cơm ăn dở, những giọt mồ hôi rơi trên các chuyến xe, chính là để đổi lấy sức khỏe, để “ cứu thương” cho toàn thành phố. Khi được hỏi về cảm xúc của mình sau 3 ngày tiêm chủng thần tốc, bác sỹ Luận chia sẻ” Tôi rất mệt, nhưng cũng rất tự hào, được thay mặt cho Bệnh viện 1A thực hiện sứ mệnh của mình- sứ mệnh chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho toàn thể nhân dân. Tôi sẽ mang tất cả tinh thần của Bệnh viện 1A “ Vì một cơ thể hoàn thiện “ vào từng mũi tiêm chống dịch”.

Điểm tiêm chủng vaccine Bình Tây

Điểm tiêm chủng vaccine Bình Tây

Anh Duy, tài xế xe cứu thương của Bệnh viện 1A. “ Người hùng thầm lặng “ sau các ca cấp cứu.

Tiến sỹ, Bác sỹ Tạ Đức Luận- Trưởng khoa Gây mê hồi sức Bệnh viện 1A ( bên trái )
Anh Nguyễn Văn Hệ, Kỹ thuật viên gây mê, Bệnh viện 1A ( bên phải )
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Share on print