BỆNH VIỆN 1A ĐẠT GIẢI NHÌ TOÀN ĐOÀN HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CÁC ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC BỘ LĐTBXH

Ngày 19,20/08/2022, trong không khí tự hào, sôi động, kỷ niệm 77 năm thành lập ngành LĐTBXH, 28/08/1945- 28/08/2022, Bệnh viện 1A đã cùng 14 đơn vị trực thuộc bộ khu vực phía Nam tham gia thi diễn văn nghệ và hội thao. Bệnh viện 1A tham dự hội diễn văn nghệ với 3 tiết mục: Dòng máu Lạc Hồng, Liên khúc Đêm Trường Sơn nhớ Bác, đơn ca Nỗi buồn của mẹ. Với sự đầu tư chỉnh chu từ giọng hát tới trang phục chất lượng và tinh thần thi đấu hết mình, cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viện, Bệnh viện 1A đã đạt GIẢI NHÌ toàn đoàn hội diễn văn nghệ.

Đoàn cán bộ nhân viên tham gia từ Bv1A
Tiết mục Dòng máu lạc hồng
Đơn ca nỗi buồn của mẹ
Bệnh viện 1A đạt 2 giải A, 1 giải C và 1 giải nhì toàn đoàn.

Bên cạnh hội diễn văn nghệ, Bv1A cũng tham gia tranh giải ở 4 môn thi đấu hội thao và giành giải khuyến khích ở môn thi đấu Ném bóng dẫn rổ.