Bệnh viện 1A được trao tặng Cờ thi đua Chính Phủ

Sáng 8/11/2021, Bệnh viện 1A long trọng kỷ niệm 38 năm ngày thành lập Bệnh viện ( 8/11/1983-8/11/2021), đồng thời vinh dự nhận Cờ thi đua Chính Phủ cho những thành tích xuất sắc đạt được trong năm 2020.

Ts.Bs Đỗ Trọng Ánh – Giám đốc BV 1A ( thứ hai từ phải qua ) vinh dự nhận cờ Thi đua Chính phủ từ Thứ trưởng Bộ LĐ TBXH Nguyễn Văn Hồi ( thứ ba từ phải qua ).

Tham dự buổi lễ có Ông Nguyễn Văn Hồi, Thứ trưởng Bộ LĐ-TBXH ; ông Phạm Anh Thắng,Trưởng đại diện văn phòng Bộ phía nam, Ts.Bs Đỗ Trọng Ánh- Giám Đốc Bv 1A, Ts.Bs Nguyễn Tiến Lý, Nguyên Phó giám đốc bệnh viện, Ths.Bs Ngô Anh Tuấn, Phó giám đốc Bệnh viện, Bs CKII Nguyễn Đăng Ngọc, Phó giám đốc Bv,  cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động đang làm việc tại Bệnh viện.

Cán bộ, viên chức, người lao động Bv1A tham dự lễ kỷ niệm 38 năm thành lập Bv.

Trải qua 38 năm phát triển, với những bứt phá đạt được năm 2020: khẳng định vị trí Bệnh viện đầu ngành về Phục hồi chức năng tại khu vực miền Nam và trên cả nước, cung cấp quy trình khám bệnh-phẫu thuật-phục hồi chức năng sau phẫu thuật hoàn chỉnh, hoàn thiện tòa nhà chính Bệnh viện với công suất 450 giường bệnh, đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại tiên tiến nhất trên thế giới,  thực hiện các phẫu thuật phức tạp và nhiều chương trình khám chữa bệnh MIỄN PHÍ, Bệnh viện 1A vinh dự được Chính phủ trao tặng Cờ thi đua năm 2020. Cũng trong buổi lễ, Ts.Bs Đỗ Trọng Ánh vinh dự được Bộ lao động trao danh hiệu : Chiến sĩ thi đua cơ sở, Ts.Bs Nguyễn Tiến Lý nhận Huân chương lao động hạng 3, và nhiều bằng khen được trao tặng cho các tập thể, cá nhân xuất xắc.

Ts.Bs Đỗ Trọng Ánh vinh dự được Bộ LĐTBXH trao tặng danh hiệu : Chiến sĩ thi đua.

Ts.Bs Nguyễn Tiến Lý, Nguyên Phó Giám Đốc Bv1A được trao tặng Huân chương lao động hạng ba.

Các tập thể, cá nhân xuất sắc vinh dự nhận bằng khen tại buổi lễ.