Ngày 13/08/2022, đoàn công tác gồm 15 y bác sĩ, điều dưỡng, của Bệnh viện 1A đã có chuyến công tác, khám chữa bệnh miễn phí, tặng quà khuyến học tại xã Tân Hội, Mỏ Cày Nam, Tỉnh Bến Tre. Bệnh viện 1A đã khám và phát thuốc cho gần 250 bệnh nhân, đối tượng chủ yếu là người già, người có công với cách mạng, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn. Bệnh viện cũng trao tặng quà cho 8 gia đình chính sách, trao 30 suất học bổng khuyến học cho các em học sinh giỏi , tặng 5000 khẩu trang cho trạm y tế xã, và tặng 1000 tập trắng cho trường tiểu học. Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, Bệnh viện 1A luôn có rất nhiều chương trình khám chữa bệnh miễn phí tại nhiều địa phương và ngay tại Bệnh viện.

Bs Huỳnh Ngọc Phúc khám bệnh cho một bệnh nhân lớn tuỏi tại Bến Tre.

Đồng hành cũng Bệnh viện trong lần khám bệnh này là Công Ty TNHH Nhân Sinh ( 58 Bàu Cát 7, P14, Q. Tân Bình ), công ty đã cùng Bv chung tay gửi đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn các phần quà rất ý nghĩa. Các tổ chức, cá nhân muốn liên hệ tài trợ, đồng hành cùng Bệnh viện, vui lòng gọi điện tới : Chị Thùy, tổ công tác xã hội Bệnh viện 1A, số máy: 02839712960 ( phím 0 ).