BỆNH VIỆN 1A KỶ NIỆM 40 THÀNH LẬP

Ngày 8/11/2023, Bệnh viện 1A đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Truyền thống Bệnh viện.🌸 Tới tham dự buổi lễ, Bệnh viện 1A vinh dự được chào đón Đồng chí Nguyễn Văn Hồi- Thứ trưởng Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội, Đồng chí Phạm Anh Thắng- Phó Chánh văn phòng Bộ, Ths.Bs Ngô Anh Tuấn- Phó Giám đốc phụ trách Bệnh viện, Ts.Bs Đỗ Trọng Ánh- Nguyên Giám đốc Bệnh viện và các vị Lãnh đạo Bộ, Lãnh đạo Bệnh viện qua các thời kỳ, đại diện chính quyền, đại diện các trường Đại Học liên kết, các quý đối tác, tổ chức hợp tác cùng Bệnh viện. Bệnh viện 1A cũng vui mừng được đón tiếp nhiều thế hệ nhân viên đã công tác, làm việc suốt 40 năm qua.

Tại buổi lễ, Bệnh viện 1A đã cùng các vị Lãnh đạo và quý quan khách ôn lại những kỷ niệm suốt 40 năm xây dựng, phát triển. Đồng chí Nguyễn Văn Hồi đã có những phát biểu chỉ đạo sâu sắc để định hướng Bệnh viện phát triển hơn trong các năm tiếp theo. Đồng chí Phạm Anh Thắng đã đại diện Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội trao bằng khen cho các tập thể và cá nhân xuất sắc của Bệnh viện.

Đồng chí Nguyễn Văn Hồi- Thứ trưởng Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội

Ths.Bs Ngô Anh Tuấn- Phó Giám đốc phụ trách Bệnh viện