Bệnh viện 1A vinh dự nhận nhiều tỉnh cảm tri ân nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, Quận Uỷ quận Tân Bình, Ban tuyên giao quận Tân Bình, Đảng Uỷ phường 7, Đại học Y Dược TP.HCM, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ người bại liệt Thạnh Lộc, Đại học Nguyễn Tất Thành, Báo Lao Động Xã Hội, và nhiều cơ quan, đơn vị hợp tác đã đến thăm hỏi, chúc mừng các y bác sĩ Bệnh viện 1A.

Thay mặt Bệnh viện, Ts.Bs Đỗ Trọng Ánh- Giám đốc Bệnh viện gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Quận ủy Tân Bình, lãnh đạo các trường Đại Học, Báo Lao động Xã Hội, các đơn vị hợp tác, đã dành thời gian quý báu, trực tiếp tới chúc mừng và tri ân cán bộ nhân viên bệnh viện nhân dịp đặc biệt này.

Bà Nguyễn Mai Lan-Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Nguyễn Tất Thành ( bên phải) cùng Giám đốc Bệnh viện 1A-TS.Bs Đỗ Trọng Ánh
Ts.Bs Đỗ Trọng Ánh cùng đại diện Ban biên tập báo Lao động Xã hội.
Ban Giám hiệu Đại học Quốc tế Hồng Bàng chúc mừng Bệnh viện 1A

Với kinh nghiệm gần 40 năm trong lĩnh vực Phục hồi chức năng, vị thế là một Bệnh viện Phục hồi chức năng và Chỉnh hình hàng đầu tại khu vực phía Nam, Bệnh viện 1A không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng chuyên môn, chất lượng phục vụ, xứng đáng với sự tin tưởng, quan tâm của quý đối tác, lãnh đạo nhà nước và tất cả người bệnh.