Bệnh viện 1a xuất quân chi viện trung tâm tâm thần thủ đức

Sáng 30/7/2021, Bệnh viện 1A tổ chức lễ xuất quân tiễn y bác sỹ lên đường chi viện cho TT Tâm thần Thủ Đức, ngay sau khi nghe tin 240 ca nghi nhiễm Covid 19 được phát hiện tại đây. Đoàn công tác gồm 15 y bác sỹ thuộc các khoa Phục hồi chức năng, Phẫu thuật chỉnh hình, Kiểm soát nhiễm khuẩn, Đơn vị Cột sống…do bác sỹ Mai Văn Thu- Trưởng khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn làm trưởng đoàn . Bệnh viện 1A cũng chi viện cho TT Tâm Thần hàng trăm khẩu trang N95, kính chắn giọt bắn, thuốc, găng tay…hỗ trợ chống dịch.

Chú thích:  TS.BS ĐỖ TRỌNG ÁNH, Giám đốc Bệnh viện 1A ( chính giữa, hàng đầu tiên ) tạm biệt đoàn bác sỹ đi chi viện cho TT Tâm Thần Thủ Đức do bác sỹ Mai Văn Thu làm Trưởng đoàn

Chú thích: Ý chí quyết thắng đại dịch của y bác sỹ Bệnh viện 1A.
Đây là một trong những chuyến công tác đặc biệt, mang nhiều sứ mệnh của Bệnh viện 1A. Trích lời Tiến sỹ, Bác sỹ Đỗ Trọng Ánh, Giám đốc Bệnh viện 1A gửi Cán bộ nhân viên toàn Bệnh viện: “ Các bạn thân mến! Bệnh nhân quá đông, đồng nghiệp của chúng ta đã kiệt sức. Các đồng nghiệp từ các bệnh viện phía Bắc đang xung phong vào Nam hỗ trợ. Chúng ta không thể đứng ngoài nhìn người bệnh gặp khó khăn. Các bạn hãy hăng hái xứng đáng là các chiến sỹ áo trắng trong giờ phút nghiêm trọng này. Chúng tôi luôn ở bên cạnh các bạn. BV 1A quyết thắng, quyết cùng thành phố vượt qua đại dịch.”

Chú thích: Đoàn Bác sỹ Bệnh viện 1A gặp gỡ Ban lãnh đạo Trung tâm Tâm thần Thủ Đức.

Chú thích: Đoàn bác sỹ Bệnh viện 1A trao đổi hoạt động, triển khai công tác phòng chống dịch.

Chú thích: Bệnh viện 1A chi viện Khẩu trang N95, kính chắn giọt bắn, thuốc, găng tay cho TT Tâm thần Thủ Đức

Chú thích: TS. BS Đỗ Trọng Ánh ( bên phải ) gặp gỡ Giám đốc TT Tâm Thần Thủ Đức.