Hội thi tay nghề điều dưỡng giỏi quận Tân Bình năm 2020 tại Bệnh viện 1A

Công tác điều dưỡng là một trong những công tác quan trọng của bệnh viện. Việc kết hợp giữa điều trị với chăm sóc, nuôi dưỡng phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân là điều hết sức cần thiết nhằm nâng cao chất lượng điều trị toàn diện. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ, người điều dưỡng  cần phải học tập tích lũy kinh nghiệm để nâng cao kiến thức, thái độ, kỹ năng khi làm việc tại các cơ sở y tế.
Sáng ngày 23 tháng 09 năm 2020, Liên đoàn Lao động quận Tân Bình phối hợp cùng Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng TP HCM tổ chức hội thi tay nghề Điều dưỡng giỏi năm 2020, tham dự hội thi có 38 điều dưỡng đến từ bệnh viện Tân Bình, bệnh viện Phụ sản MêKông, bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng TP HCM …Cuộc thi kết thúc lúc 13h20, kết quả Ban tổ chức trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 4 giải khuyến khích cho các thí sinh.

Một số hình ảnh cuộc thi: