Hôm nay, ngày 26/03/2024 Bệnh viện 1A đang kết hợp cùng tổ chức Children Action ( Thụy Sĩ ) khám và phẫu thuật miễn phí cho các trẻ em có di chứng sẹo bỏng. Buổi khám tiếp nhận nhiều trẻ em đến từ vùng sâu, vùng sa, có hoàn cảnh khó khăn như Đắk Lắk, Bình Phước, Đắk Nông… Biết được dự án y tế miễn phí này, các em đã cùng cha mẹ vượt quãng đường dài cả vài trăm km để tìm tới Bệnh viện.  Tất cả trẻ em thăm khám, phẫu thuật tại Bệnh viện 1A trong các dự án này, đều được hỗ trợ tiền đi lại, và toàn bộ viện phí.

Dự án phẫu thuật miễn phí cho các trẻ em có di chứng sẹo bỏng, dị tật tứ chi, là chương trình phẫu thuật thường niên tại Bệnh viện 1A, đã kết hợp cùng Children Action nhiều năm nay, phẫu thuật miễn phí và góp phần đem lại cho các trẻ em kém may mắn, một tương lai tươi sáng và rộng mở hơn.

Để biết thêm thông tin về các chương trình phẫu thuật miễn phí tại Bệnh viện 1A và thông tin đăng ký, vui lòng liên hệ: Chị Thùy ( 0903 315 118 )