TẬP PHCN NGOÀI GIỜ TẠI BỆNH VIỆN 1A

Đối với những người làm việc văn phòng hay kinh doanh, hay các công việc đặc thù luôn bận rộn trong khung giờ hành chính, thì việc tới kiểm tra sức khỏe, tập PHCN trong khung giờ này là một trở ngại.

Thấu hiểu điều này, Bệnh viện 1A đã triển khai tập vật lý trị liệu, PHCN cả vào các ngày THỨ BẢY để phục vụ các bệnh nhân ngoại trú, nội trú. Như vậy, khoa PHCN của Bệnh viện 1A luôn sẵn sàng phục vụ từ Thứ 2- Thứ 7 hàng tuần.

Với lợi thế phòng tập PHCN khang trang, rộng rãi, hiện đại, cùng hệ thống máy móc tập PHCN hiện đại nhất khu vực phía nam, Bệnh viện 1A chắc chắn là một địa chỉ tin cậy, chất lượng cao để trị liệu, tập PHCN những ngày cuối tuần, cùng bạn và người thân sẵn sàng sức khỏe, khởi đầu tuần mới hiệu quả.

Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ khám bệnh, điều trị hay tập PHCN tại Bệnh viện 1A, bạn có thể liên hệ:

Bệnh viện 1A

1A Lý Thường Kiệt, Phường 7, Tân Bình, HCM