Dẫn lời Phó giám đốc Bệnh viện 1A- Ths.BS Ngô Anh Tuấn, Bệnh viện 1A trân trọng thông báo tới Qúy lãnh đạo, Qúy cơ quan, Qúy đoàn thể, Qúy đối tác và các Nhà hảo tâm :

“Kính gửi Qúy lãnh đạo, Qúy cơ quan, Qúy đoàn thể, Qúy đối tác và các Nhà hảo tâm.

Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955- 27/02/2024) đại diện tập thể cán bộ-viên chức Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Thành phố Hồ Chí Minh (Bệnh Viện 1A), tôi xin trân trọng cảm ơn sự chỉ đạo, quan tâm, tin cậy và ủng hộ của các cấp lãnh đạo, cùng với sự hỗ trợ, giúp đỡ của các cộng sự, đồng nghiệp, đối tác, các nhà hảo tâm và lòng tin yêu của người bệnh dành cho Bệnh viện 1A. Đó thực sự là món quà lớn nhất, qúy giá nhất và nghĩa tình nhất dành cho đội ngũ nhân viên y tế của chúng tôi, giúp chúng tôi vượt qua những khó khăn, thách thức và thực hiện tốt sứ mệnh của mình. Cùng toàn thể ngành y tế, chúng tôi cam kết nỗ lực cao nhất với trọng trách chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Thực hiện các văn bản quy phạm pháp luật của Đảng, Nhà nước về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Thành phố Hồ Chí Minh xin thông báo: không nhận hoa, qùa chúc mừng nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2024). Một lần nữa, tập thể cán bộ-viên chức Bệnh viện 1A xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và trân trọng đến Qúy lãnh đạo, Qúy cơ quan, Qúy đoàn thể, Qúy đối tác và các Nhà hảo tâm, các bệnh nhân và thân nhân bệnh nhân đã đặt niềm tin vào Bệnh viện. Chúng tôi sẽ nỗ lực không ngừng để Bệnh viện 1A luôn là điểm đến tin cậy và là chỗ dựa vững chắc của người dân. Trân trọng cảm ơn!”