Ths.Bs NGÔ ANH TUẤN NHẬN NHIỆM VỤ QUẢN LÝ, ĐIỀU HÀNH BỆNH VIỆN 1A TỪ NGÀY 01/08/2023.

Ngày 31/07/2023, Giám đốc Bệnh viện 1A- Thầy thuốc ưu tú, Ts.Bs Đỗ Trọng Ánh đã tặng hoa chúc mừng và trao nhiệm vụ quản lý, điều hành Bệnh viện 1A ( bắt đầu từ ngày 01/08/2023 ) cho Ths.Bs Ngô Anh Tuấn- Phó Giám Đốc Bệnh viện.

Trích lời Ths.Bs Ngô Anh Tuấn phát biểu trước toàn thể lãnh đạo khoa, phòng, nhân viên của Bệnh viện:  “ Trước hết, cho phép tôi được trân trọng cám ơn lãnh đạo Bộ, xin cảm ơn tập thể cán bộ viên chức Bệnh viện đã dành sự tin tưởng cho tôi tiếp nối công việc của Thầy thuốc ưu tú, Tiến sĩ, Bác sĩ CKII  Đỗ Trọng Ánh trong việc quản lý điều hành Bệnh viện 1A. Đây là vinh dự lớn lao đối với tôi, đồng thời cũng là trách nhiệm lớn lao trước lãnh đạo Bộ, tập thể cán bộ Bệnh viện.

Ý thức trước điều đó, tôi nhận thức sâu sắc bản thân tôi phải nỗ lực vượt bậc, vượt qua mọi khó khăn thử thách, tận tâm, tận lực, tiếp cận, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của cán bộ công nhân viên bệnh viện; không ngừng học tập, rèn luyện, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm gắn với thực tiễn, trách nhiệm và hết lòng, hết sức vì sự nghiệp phát triển chung của bệnh viện, hoàn thành các nhiệm vụ mà lãnh đạo Bộ giao phó.

Với trọng trách được giao là người đứng đầu bệnh viện trong thời gian tới, tôi trân trọng học hỏi, kế thừa những thành quả, kinh nghiệm qúy báu của các bậc lãnh đạo tiền nhiệm; nguyện đem hết khả năng, trí tuệ và tâm huyết của mình, chung sức, đồng lòng cùng tập thể cán bộ nhân viên bệnh viện chinh phục mục tiêu đường lối phát triển bệnh viện theo tâm huyết của các lãnh đạo bệnh viện tiền nhiệm, tiếp tục hoàn thành các nhiệm vụ mà lãnh đạo Bộ tin tưởng giao phó.

Trên cương vị công tác mới, cá nhân tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo, giúp đỡ sát sao của lãnh đạo Bộ, sự quan tâm chia sẻ, truyền thụ kinh nghiệm, động viên, khích lệ của các thế hệ lãnh đạo bệnh viện qua các thời kỳ”

Ths.Bs Ngô Anh Tuấn trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ts.Bs Đỗ Trọng Ánh đã dìu dắt, chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu cho mình trong suốt thời gian qua.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Share on print