Bệnh viện 1A ra quân tiêm vaccine phòng dịch COVID-19

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội và triển khai Kế hoạch công tác của Tổ công tác đặc biệt của Bộ tại phía Nam, sáng ngày 17/8/2021, ngay sau khi nhận được số Vaccine phân bổ từ Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện 1A đã triển khai ra quân tiêm vắc-xin phòng dịch covid-19 cho hơn 6,400 người tại 16 cơ sở xã hội, bao gồm các cơ sở cai nghiện ma túy, cơ sở trợ giúp xã hội thuộc quản lý của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội trên các địa bàn tại TP HCM, tỉnh Bình Phước, tỉnh Bình Dương và Đồng Nai.

Đoàn công tác gồm 30 y bác sĩ, với lực lượng phân bổ đủ tại mỗi điểm tiêm: điều dưỡng đo huyết áp, bác sĩ khám sàng lọc, điều dưỡng tiêm và bác sĩ theo dõi sau tiêm.

Trước khi ra quân, Ts.Bs Đỗ Trọng Ánh, giám đốc Bệnh viện 1A đã có buổi tập huấn nhanh nhằm chia sẻ kinh nghiệm tiêm chủng và cấp cứu sốc phản vệ cho đoàn y bác sĩ.

Đây là một trong rất nhiều hoạt động chống dịch, vì cộng đồng của Bệnh viện 1A suốt thời gian qua, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao của Bv 1A cùng xã hội.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Share on print