BỆNH VIỆN 1A ĐẠT GIẢI NHÌ TOÀN ĐOÀN HỘI THAO NGÀNH LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH XÃ HỘI KHU VỰC PHÍA NAM

Ngày 25,26/08/2023 Hội thao ngành Lao Động Thương Binh Xã Hội đã được tổ chức tại Huyện Long Đất, Tỉnh Vũng Tàu. Hội thao có sự tham gia của Thứ trưởng Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội, lãnh đạo và các vận động viên từ 15 Đơn vị trực thuộc Bộ.

Ths.Bs Ngô Anh Tuấn- Phó Giám đốc Bệnh viện 1A

Đoàn Bệnh viện 1A có hơn 40 vận động viên tham gia, với trưởng đoàn là Ths.Bs Ngô Anh Tuấn- Phó Giám đốc Bệnh viện. Bệnh viện 1A tham gia biểu diễn 3 tiết mục văn nghệ và 4 môn thi đấu. Kết thúc hội thao, Bệnh viện 1A đạt 1 giải A đơn ca, 2 giải C song ca, tốp ca, 2 giải Nhì cho 2 môn Bóng chuyền bãi biển và Nhảy bao bố. Kết thúc Hội thao, Bệnh viện 1A đạt giải Nhì toàn đoàn.