Bệnh viện 1A tình nguyện tham gia tiêm vaccine tại sân bay Tân Sơn Nhất TP.Hồ Chí Minh.

Ngày 21/06, 21 bác sỹ và điều dưỡng Bệnh viện 1A đã tình nguyện tham gia công tác tiêm vaccine cho 1200 cán bộ nhân viên tại sân bay Tân Sơn Nhất.
Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất là điểm nóng được quan tâm hàng đầu trong công tác phòng chống dịch Covid-19 vì lượng người lưu chuyển trong và ngoài nước nhiều, khả năng lây nhiễm cao.
Bệnh viện 1A có truyền thống công tác tình nguyện y tế lớn mạnh cả trong nước và quốc tế, chữa trị hàng trăm ca hở hàm ếch cho trẻ em, tổ chức các buổi khám, điều trị, phẫu thuật miễn phí thường niên cho trẻ em và các đối tượng có công. Trong công cuộc chiến đấu với “bão dịch” covid-19, cùng với phương châm “chống dịch như chống giặc”, điều dưỡng, bác sỹ bệnh viện 1A không ngần ngại đóng góp sức trẻ, sức khỏe và khả năng của mình trong công tác phổ biến vaccine toàn dân trên toàn địa bàn Tp.Hồ Chí Minh cũng như cả nước.
Một liều vaccine được tiêm đi, là một đóng góp bảo vệ người dân, đồng bào, bảo vệ thành phố và đất nước.