Lễ kỷ niệm 37 năm thành lập bệnh viện chỉnh hình và phục hồi chức năng tp hcm

Sáng ngày 08/11/2020, Bệnh viện 1A đã tổ chức lễ kỷ niệm 37 năm ngày thành lập bệnh viện. Tham dự buổi lễ có ông Phạm Anh Thắng – Trưởng đại diện Văn phòng Bộ LĐ-TB&XH tại TPHCM, Ban Giám Đốc cùng các đồng chí nguyên là cán bộ lão thành qua các thời kỳ và đông đảo cán bộ công nhân viên Bệnh viện.
Ông Đỗ Trọng Ánh – Giám Đốc Bệnh viện phát biểu khai mạc buổi lễ
Năm 2020 đánh dấu một bước phát triển mới và toàn diện của bệnh viện với việc đưa vào vận hành tòa nhà mới với 400 giường bệnh, đồng thời ứng dụng các trang thiết bị và công nghệ kỹ thuật tiên tiến vào công tác chuyên môn.
Như các đơn vị khác trên cả nước, Bệnh viện 1A cũng chịu ảnh hưởng lớn bởi đại dịch Covid 19 nhưng Ban lãnh đạo cũng như toàn thể CBCNV bệnh viện luôn cố gắng nỗ lực phấn đấu để hoàn thành nhiệm vụ. Kết quả đạt được năm 2020: Phẫu thuật 2.126 ca tại gây mê hồi sức, 1.227 ca phẫu thuật thẩm mỹ, 42.907 lượt khám, điều trị nội trú cho 9.975 bệnh nhân và 77.753 lượt  điều trị phục hồi chức năng, sản xuất 1217 dụng cụ chỉnh hình và chân tay giả.
Ông Ánh tặng hoa cho các cán bộ lão thành đã nghỉ hưu
Ông Phạm Anh Thắng tặng bằng khen cho các tập thể xuất sắc của bệnh viện

Ông Phạm Anh Thắng tặng bằng khen của Bộ LĐ cho GĐ Đỗ Trọng Ánh
Ông Đỗ Trọng Ánh tặng bằng khen cho các cá nhân xuất sắc của Bệnh viện