NHIỀU BÀI BÁO CÁO HAY TRONG HỘI NGHỊ KHOA HỌC KỸ THUẬT 2023 CỦA BỆNH VIỆN 1A

Bệnh viện 1A đã tổ chức thành công Hội nghị khoa học kỹ thuật năm 2023, chào mừng Kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Bệnh viện.

Tham dự hội nghị có Ths.Bs Ngô Anh Tuấn- Phó Giám đốc lãnh đạo Bệnh viện, Ts.Bs Đỗ Trọng Ánh- Nguyên Giám đốc Bệnh viện, PGS.TS.BS Đỗ Phước Hùng- Chủ nhiệm bộ môn CTCH và PHCN Đại học Y dược TP.HCM, TS.BSCKII Phan Đức Minh Mẫn- Nguyên Trưởng khoa Chỉnh hình Nhi, Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình, các báo cáo viên và đông đảo y bác sĩ quan tâm.

Hội nghị đa dạng các bài báo cáo chuyên sâu về các phẫu thuật thay khớp, tái tạo khớp, phẫu thuật cột sống, điều trị khớp giả nhiễm trùng, dụng cụ chỉnh hình và phòng ngừa thuyên tắc huyết khối tĩnh mạch cho người bệnh sau đột quỵ. Hội nghị cũng chia sẻ về các mô hình Phục hồi chức năng đặc sắc được thiết kế độc đáo đầu tiên tại Việt Nam: như Hoạt động trị liệu, Hệ thống Robot tập đi, Phục hồi chức năng sau đột quỵ, chấn thương…

Ths.Bs Ngô Anh Tuấn- Phó Giám Đốc phụ trách Bệnh viện

Bs Đinh Văn Thủy- Báo cáo viên tại Hội nghị