Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân TP.HCM tới thăm và chúc tết năm 2023 Bệnh viện 1A

Sáng ngày 17/01/2023, Bệnh viện 1A vinh dự được đón tiếp Phó Chủ Tịch Ủy Ban Nhân Dân TP.HCM Bùi Xuân Cường và nhiều cán bộ thành phố tới thăm và chúc tết Bệnh viện. Tiếp đón đoàn, có Giám đốc Bệnh viện 1A- Ts.Bs Đỗ Trọng Ánh, cùng các lãnh đạo chủ chốt của Bệnh viện. Tại buổi gặp mặt, ông Bùi Xuân Cường thay mặt Ủy Ban Nhân Dân TP.HCM trân trọng cảm ơn những đóng góp của Bệnh viện 1A nhiều năm qua, đặc biệt là trong phong trào chống dịch Covid 2020-2021, chăm lo sức khỏe cho người khuyết tật, đối tượng chính sách, hoàn cảnh khó khăn, cũng như cho toàn bộ người dân thành phố. Thay mặt lãnh đạo thành phố, ông Bùi Xuân Cường cũng gửi lời chúc tết tới cán bộ nhân viên Bệnh viện và toàn thể bệnh nhân đang điều trị, đón tết tại Bệnh viện. Ts.Bs Đỗ Trọng Ánh thay mặt Bệnh viện, trân trọng cảm ơn sự quan tâm, ghi nhận của Ủy Ban Nhân Dân TP.HCM và sẽ luôn tiếp tục đóng góp công sức của toàn bệnh viện trong sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho người dân cả nước!

Ông Bùi Xuân Cường, Phó chủ tịch UBND.TPHCM phát biểu tại buổi làm việc.
Ts.Bs Đỗ Trọng Ánh- Giám đốc Bệnh viện 1A ( ngoài cùng, bên trái) làm việc cùng ông Bùi Xuân Cường ( thứ 2, từ trái sang)