Tập phục hồi chức năng cho trẻ em bị bại não, co rút gót chân.

Là bệnh viện hàng đầu trong ngành Phục Hồi Chức Năng, bệnh viện 1A khám, điều trị, tập PHCN cho mọi đối tượng, ở mọi độ tuổi : trẻ em, trẻ vị thành niên, người trưởng thành, người cao tuổi. Chúng tôi thấu hiểu rằng, tập phục hồi chức năng cho trẻ em cần rất nhiều kiên nhẫn và tình yêu thương, đặc biệt là với những trẻ bị bại não. Không chỉ đưa ra các bài tập phù hợp và theo dõi tình hình tiến triển của các bé mỗi ngày, sự kết nối giữa kỹ thuật viên và trẻ cũng luôn luôn được chúng tôi coi trọng, để mang lại cho các em cảm giác được yêu thương, được khích lệ tập luyện mỗi ngày.
Khi đến với khoa Ngoại Phục Hồi Chức Năng, bệnh viện 1A bé Nguyễn Ngọc Quỳnh Như được chuẩn đoán rút gót chân và không giữ thăng bằng, không tự đi lại được. Tại đây, hàng ngày bé Như được tập phục hồi chức năng ( từ 2-3 tiếng ) cùng kỹ thuật viên với các bài tập : Kéo dãn gót chân, tập thăng bằng đứng, tập bước cầu thang.

Với các bài tập hàng ngày đều đặn và sự tận tâm hướng dẫn của đội ngũ kỹ thuật viên, dù mới chỉ tập ở Bệnh viện 1A 1 tuần, mẹ bé Như đã nhận xét: “ Như đã đứng vững hơn trước và có thể bước đi, leo cầu thang lên xuống vững chân hơn. Hy vọng bé sẽ sớm giữ được thăng bằng và chủ động tự đi lại được. Cảm ơn đội ngũ kỹ thuật viên của khoa Phục hồi chức năng, vô cùng thân thiện và tập luyện cùng cháu rất nhiệt tình “
Nụ cười của bé Như và Kỹ thuật viên sau mỗi buổi tập

Để đăng ký khám, tập PHCN tại Bệnh viện 1A, bạn vui lòng liên hệ:
Bệnh viện 1A
Địa chỉ : 540-542 ( số cũ : 1A )  Lý Thường Kiệt, Phường 7, Tân Bình, HCM
Thời gian khám : Thứ 2- Thứ 6, Sáng: 7h-11h30, Chiều : 13h-16h30
Thứ 7: 7h-11h30
Hotline : 0937 282 115

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Share on print