Ths.Bs Ngô Anh Tuấn được bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện 1A

Ngày 21/10/2021 được sự ủy nhiệm của lãnh đạo Bộ Lao động Thương binh Xã hội, Bệnh viện 1A đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc đối với Ths.Bs Ngô Anh Tuấn.

Ths.Bs Ngô Anh Tuấn

Tại buổi lễ, Ts.Bs Đỗ Trọng Ánh-Giám đốc Bệnh viện 1A đã trao quyết định cho Ths.Bs Ngô Anh Tuấn. Ts Đỗ Trọng Ánh đã gửi lời chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Ths.Bs Ngô Anh Tuấn với mong muốn trên cương vị mới của mình, Bs Ngô Anh Tuấn sẽ tiếp tục phát huy khả năng chuyên môn ưu tú, nêu cao trách nhiệm, cùng tập thể, lãnh đạo Bệnh viện 1A phát huy tinh thần đoàn kết, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, xây dựng Bv ngày càng phát triển, phục vụ tốt các nhu cầu của xã hội.

Ts.Bs Đỗ Trọng Ánh, Giám độc Bệnh viện 1A trao quyết định bổ nhiệm cho Ths. Bs Ngô Anh Tuấn.

Phát biểu và nhận nhiệm vụ, Ths. Bs Ngô Anh Tuấn trân trọng gửi lời cảm ơn Lãnh đạo Bộ LĐTBXH, Ban Lãnh đạo Bệnh viện 1A, lãnh đạo các khoa phòng cùng toàn thể các cán bộ, viên chức, người lao động trong Bệnh viện đã dành sự ủng hộ và tín nhiệm. Ths.Bs Ngô Anh Tuấn cũng hứa sẽ dành toàn bộ tâm huyết, nghị lực và trí tuệ với tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình cao nhất để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo các khoa phòng, đại diện cho tập thể viên chức, cán bộ nhân viên Bệnh viện 1A gửi lời chúc mừng và chụp hình lưu niệm cùng Ths.Bs Ngô Anh Tuấn.

Bs Trần Phương Nam, đại diện trường Đại học Nguyễn Tất Thành. tặng hoa chúc mừng Ths.Bs Ngô Anh Tuấn.
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Share on print