4 LÝ DO BẠN NÊN KHÁM SỨC KHỎE XƯƠNG KHỚP ĐỊNH KỲ

Sức khỏe là món quà vô giá cần được chăm sóc và bảo vệ. Khám sức khỏe định kỳ là một việc rất cần thiết để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình, và nó nên trở thành thói quen định kỳ. Khám sức khỏe xương khớp cũng không ngoại lệ. Càng phát hiện sớm, chúng ta càng có nhiều cơ hội chữa khỏi bệnh hoàn toàn, ít gây đau đớn. Để hiểu cụ thể hơn, bạn hãy tìm hiểu 4 lý do sau:

1: Giúp phát hiện bệnh sớm: Nhiều bệnh lý nguy hiểm thường không có biểu hiện gì đặc trưng ở giai đoạn đầu, nhất là các bệnh lý xương khớp. Nhưng chúng có thể được phát hiện sớm khi bạn thăm khám lâm sàng thường xuyên và theo dõi bằng phương pháp chẩn đoán hình ảnh hiện đại như: X-quang, Cộng hưởng từ (MRI)…

2: Tránh các biến chứng khi bệnh chuyển nặng: Nhiều bệnh lý xương khớp nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như đau nhức, tê bì tay chân, dị tật, biến dạng khớp hoặc yếu, liệt hoàn toàn. Vì thế, khám sức khỏe định kỳ cũng là biện pháp giúp bạn tránh những biến chứng không đáng có.

3: Tiết kiệm chi phí: Đừng nghĩ việc bỏ một khoản chi phí để khám sức khỏe định kỳ là phí phạm. Nếu bạn không bảo vệ sức khỏe của mình, khi gặp vấn đề về sức khỏe thì khoản phí ấy sẽ còn gấp nhiều lần.

4: Nâng cao chất lượng cuộc sống: Trong quá trình khám, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn thêm về chế độ dinh dưỡng, thói quen sinh hoạt tốt. Điều đó sẽ giúp bạn cải thiện được chất lượng cuộc sống, phòng ngừa bệnh tật hiệu quả hơn.

Bệnh viện 1A với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống phòng tập PHCN và máy móc hiện đại, là một địa chỉ tin cậy để bạn và gia đình khám và điều trị các bệnh lý xương khớp định kỳ và chuyên sâu. Để đặt lịch khám, hay biết thêm thông tin về tập phục hồi chức năng, điều trị, phẫu thuật truy cập các trang thông tin chính thống của BV 1A tại:

Website: www.benhvien1a.com

Facebook: Bệnh viện 1A

Hotline: 02839.712.960 hoặc 0937.282.115

Bệnh viện 1A – Vì một cơ thể hoàn thiện

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Share on print