Lễ ký kết Hợp tác đào tạo thực hành giữa Bệnh viện 1A và Trường Cao đẳng Y dược Hồng Đức

Sáng ngày 26/6/2024, tại Bệnh viện 1A đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa trường Cao đẳng Y dược Hồng Đức và Bệnh viện 1A. Tham dự lễ ký kết có sự tham gia của Phó Giám đốc phụ trách ThS.BS. Ngô Anh Tuấn và các bác sĩ trưởng khoa, phòng của Bệnh viện. Đại diện phía nhà trường là Phó Hiệu trưởng TS.BSCKII. Nguyễn Lê Viên và các giảng viên của trường.

Các đại diện khoa phòng của Bệnh viện và giảng viên của trường tại buổi Lễ ký kết

TS.BSCKII. Nguyễn Lê Viên dẫn đầu đoàn đại biểu Trường Cao đẳng Y dược Hồng Đức đã đến thăm và làm việc với phía lãnh Bệnh viện1A nhằm khai thác và phát huy hiệu quả tiềm lực của mỗi bên trong các hoạt động đào tạo, chia sẻ kiến thức, kỹ năng ngành, tạo cơ hội thực hành – thực tập cho sinh viên các chương trình đào tạo ngành Phục hồi chức năng – Vật lý trị liệu và Điều dưỡng.

Đại diện Bệnh viện và trường cùng nhau ký kết Hợp đồng nguyên tắc

Cụ thể, theo nội dung thảo luận về hợp tác của hai bên, Bệnh viện 1A là cơ sở thực tập tốt nghiệp cho sinh viên Trường Cao đẳng Y dược Hồng Đức đến thực hành lâm sàng. Bệnh viện 1A tạo điều kiện, cử đội ngũ chuyên gia, bác sỹ có học hàm, học vị (có chứng chỉ sư phạm), các cán bộ kỹ thuật có kỹ năng tay nghề cao tham gia vào công tác quản lý, trực tiếp giảng dạy cho sinh viên nhóm ngành sức khỏe của Trường Cao đẳng Y dược Hồng Đức.

Theo hợp đồng nguyên tắc được ký kết giữa trường Cao đẳng Y dược Hồng Đức và Bệnh viện 1A, 2 đơn vị sẽ thống nhất ý kiến đưa sinh viên ngành Điều dưỡng và Phục hồi chức năng đến thực hành lâm sàng, tham gia các hoạt động chuyên môn tại Bệnh viện 1A. Bệnh viện 1A hợp tác cùng trường Cao đẳng Y dược Hồng Đức tham gia vào sự nghiệp giáo dục, góp sức đào tạo nguồn nhân lực y tế cho đất nước nhằm phục vụ chăm sóc sức khoẻ nhân dân.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Share on print