Khám chữa các bệnh lý xương khớp- cần sớm và kịp thời.

Trong thời đại ngày nay, con người ngày càng quan tâm tới chăm sóc sức khỏe hơn, vì vậy, tạo ra một môi trường chăm sóc sức khỏe chất lượng và chuyên nghiệp là mục tiêu hướng đến của các tổ chức y tế, bệnh viện… Đặc biệt, với các bệnh lý cơ, xương, khớp diễn tiến âm thầm, khó nhận biết từ giai đoạn đầu, việc thăm khám, tầm soát sức khỏe thường xuyên là lời khuyên của tất cả các bác sĩ. Bên cạnh chất lượng phục vụ, chi phí điều trị và môi trường bệnh viện cũng là những yếu tố rất quan trọng khi lựa chọn một cơ sở khám chữa bệnh.

Bệnh viện 1A, với thế mạnh là một bệnh viện khám, điều trị các bệnh lý cơ xương khớp, chấn thương chỉnh hình, phục hồi chức năng, đã khẳng định vị trí của mình trong nhiều năm qua và nhận được sự tin tưởng của nhiều người bệnh. Vậy tại sao nhiều người đã lựa chọn, và bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn khám, điều trị tại Bệnh viện 1A?

1: Áp dụng thanh toán Bảo Hiểm Y Tế.

2: Bệnh viện 1A được đánh giá là bệnh viện top đầu về Phục hồi chức năng và điều trị, phẫu thuật các bệnh lý xương, khớp.

3: Phòng khám đa dạng, điều trị đầy đủ các bệnh lý: xương khớp, nội tổng quát, nội thần kinh, phục hồi chức năng, lão khoa…

4: Đội ngũ Bác sĩ, Kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước, nhiều năm kinh nghiệm. Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, lấy bệnh nhân làm cốt lõi.

5: Hệ thống máy móc tập PHCN hiện đại bậc nhất, với các phòng khám, phòng tập vật lý trị liệu rộng rãi, tiện nghi.

6: Khuôn viên, vườn cây trị liệu xanh tươi, luôn đem lại cảm giác dễ chịu

👉👉👉 Để biết thêm thông tin các khoa khám bệnh, điều trị, tập PHCN, truy cập các trang thông tin chính thống của BV 1A tại: Website: www.benhvien1a.comFacebook: Bệnh viện 1AHotline: 02839.712.960 hoặc 0937.282.115

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Share on print