TRÁI NGỌT” SAU 5 NĂM TRỊ LIỆU TẠI BỆNH VIỆN 1A

Gặp gỡ chị Nguyễn Thị Ngọc Tuyết (sn 1977, sinh sống tại Quận 12) trong một buổi sáng đầu xuân 2024 tại Phòng Hoạt động trị liệu Bệnh viện 1A, khuôn mặt chị đầy niềm vui và hào hứng với buổi tập cùng kỹ thuật viên của mình. 🌼 Chị Tuyết là một bệnh nhân bị viêm tủy cổ với biến chứng liệt 2 chân, 2 tay, giai đoạn đầu chị không thể tự đi lại, sử dụng các chức năng bàn tay, và hoàn toàn phải phụ thuộc vào người chăm sóc.

Chị chia sẻ khi biết Bệnh viện 1A có phòng tập Vật lý trị liệu, Hoạt động trị liệu, chị đã tìm hiểu thông tin và tin tưởng chọn lựa Bệnh viện 1A từ năm 2019. Trải qua 5 năm với các buổi trị liệu được theo dõi bởi Bác sĩ, Kỹ thuật viên, tới nay, chị Tuyết đã tự đi lại được bằng đôi chân của mình, phục hồi dần dần các chức năng bàn tay, có thể cầm, nắm, tự chăm sóc bản thân với các nhu cầu cơ bản hàng ngày. Chị chia sẻ rằng chị hoàn toàn tin tưởng và hài lòng với dịch vụ của Bệnh viện, và vẫn tiếp tục các buổi trị liệu với hy vọng phục hồi hoàn toàn chức năng bàn tay để sử dụng vào các hoạt động phức tạp hơn.

Sự phục hồi của người bệnh là món quà lớn nhất cho đội ngũ nhân viên Bệnh viện 1A và chúng tôi tin rằng, trên hành trình Phục hồi chức năng, chỉ cần người bệnh có sự quyết tâm, kiên trì và được hướng dẫn bởi đội ngũ y tế có tâm, hành trình nào cũng có “trái ngọt”.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Share on print